In hộp nhựa PET

Danh mục:

Mô tả

Hiện nay in offset trên nhựa PET, PP hay PVC bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp trên thị trường quảng cáo hiện nay gần như trở thành loại chất liệu được sử dụng rất phổ biến, nó có nhiều ứng dụng trong ngành in ấn và quảng cáo, theo vào đó sản phẩm từ nhựa dưới nhiều hình thức. in offset trên nhựa vẫn trở thành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và ứng dụng đa dạng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm hộp nhựa trong được làm từ những nguyên liệu nhựa thông dụng PE, PP, PVC, PET, PS với những ưu điểm và đặc tính riêng theo từng loại sản phẩm có độ bền và chất lượng khác nhau. Thị trường vỏ hộp nhựa mở ra một xu hướng bao bì mới và tiếp thị sản phẩm mới bởi bao bì nhựa trong luôn được thiết kế theo loại sản phẩm được đựng bên trong để kết hợp việc thiết kế và in cùng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.

In hộp nhựa PET, PVC…

Khách hàng có thể nhìn trực tiếp sản phẩm phía bên trong mà không cần mở hộp cũng như các thông tin được thiết kế và in trên vỏ hộp nhựa một cách dễ đọc và gây án tượng cho khách hàng.

Hộp PET in nhìn thấy sản phẩm bên trong

Sản phẩm tiêu biểu

Hộp PET in

 

Máy móc thiết bị in hộp nhựa PET, PVC.

Nhà xưởng in hộp PET

 

Ngoài việc in các mầu sắc, vỏ hộp nhựa cũng có thể in hoặc ép nhũ. Quý khách có nhu cầu đặt thiết kế và in ấn sản phẩm hộp nhựa xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại để biết thêm thông tin chi tiết và mức giá cả phụ thuộc vào kích thước sản phẩm cũng như số lượng đơn hàng
Rất mong được phục vụ!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In hộp nhựa PET”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *